5 Vật dụng không thể thiếu cho công việc sơn tường

#1
Máy phun sơn\bột, con lăn sơn, cọ sơn,... đều là những vật dụng không thể thiếu trong công việc trang trí bảo vệ bề mặt tường nhà tránh khỏi tác động môi trường và gia tăng giá trị thẩm mỹ.
Để hoàn thành công việc sơn lót, sơn chống thấm, chống mốc, sơn phủ màu tường nhà chắc chắn những thợ sơn chuyên nghiệp không thể thiếu những vật dụng, thiết bị dưới đây!
5 Thiết bị không thể thiếu đối với công việc sơn tường nhà


Quét, phun sơn tường nhà không khó nhưng để có một bề mặt sơn đều màu, mịn màng, bóng bẩy thì chắc chắn cần đến 1 thợ sơn tay nghề cao và những công cụ hỗ trợ quá trình thi công sơn tường nhà.
Trước khi nói đến kỹ thuật của những người thợ sơn thì hãy cùng mayphunsongraco.com tìm hiểu xem những máy móc vật dụng nào có khả năng ảnh hưởng đến khả năng bám dính và độ mịn của sơn.
 1. Con lăn sơn, cọ sơn

Cọ sơn, hay con lăn sơn đã là vật dụng truyền thống, là phương pháp lăn quét sơn thủ công lên bề mặt tường.
Giá thành con lăn sơn khá rẻ. Tuy nhiên thời gian sử dụng cọ và rulo lăn sơn khá ngắn hạn. Đặc biệt phương pháp gây lãng phí sơn, tốn kém nhân công và thời gian hoàn thiện công trình khá lâu.
Những dụng cụ trên chỉ nên áp dụng cho các công trình dân dụng nhỏ như nhà ở dân dụng.
 1. Súng phun sơn cầm tay
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại súng phun sơn cầm tay hoặc máy phun sơn cầm tay mini. Những thiết bị này giảm thời gian thi công, giảm sức người và được sử dụng cho công việc phun sơn tường nhà nhỏ, phun vá dặm, phun nội thất đồ gỗ,...
 1. Máy phun bột
Máy phun bột giúp cho các nhà thầu xây dựng dễ dàng trong việc cung cấp bột bả matit trên tường nhà. Việc sử dụng máy phun bột để đảm bảo cho những dự án lớn, những dự án chạy tiến độ và đòi hỏi cao chất lượng bề mặt.
Tùy theo công suất và dòng máy để có thể tính toán ước lượng khả năng phun phủ của thiết bị, ví dụ:
 • Máy phun bột graco APX 6200 công suất 6 lít/phút có thể phun 40 bao bột\ngày.
 • Máy phun bột APX 8200 công suất 8 lít/phút cho khả năng 60 bao bột\ ngày
 • Máy phun sơn bột đa năng graco mark X công suất 7.9 lít/phút.
 1. Máy phun sơn
máy phun sơn xây dựng
Đối với những nhà thầu luôn cần những dự án biệt thự liền kề, những khu công nghiệp, những dự án lớn cần phun phủ từ 2000 - 4000m2/ngày. Chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn những dòng máy phun sơn tường áp lực cao siêu bền, siêu khỏe đảm bảo xé tơi mọi vật liệu như:
 • Máy phun sơn graco mark V
 • Máy phun sơn GX21
 • Máy phun sơn 390pc
 • Máy phun sơn 490pc

>>> Các bạn có thể xem bảng giá máy phun sơn tường ở tại: https://mayphunsongraco.com

 1. Cà kheo thi công
Để vá dặm công trình tạo phủ nội thất trần nhà được hoàn hảo hơn thì rất nhiều nhà thầu tìm kiếm cà kheo thi công thay cho việc sử dụng thang.
Trên đây là 5 thiết bị cần thiết cho các nhà thầu chuyên thi công hoàn thiện, phun sơn nước, sơn phủ màu tường nhà. Hãy khẳng định tính chuyên nghiệp cho nhà thầu bằng việc trang bị đầy đủ vật tư hiện đại, đẩy nhanh công trình.
 
Top