Áo đá bóng Đội Tuyển Việt Nam Training 2019 Xanh Dương

#1
Ngoài thể thao ra thì quần áo thể thao luôn là một điều quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Trởi lại với mùa giải 2019 của đội tuyển quốc gia Việt Nam năm nay, ngoài 2 mẫu thiết kế chính dùng để đá trên sân nhà và sân khách có màu đỏ và mùa trắng thì chúng ta còn có thêm Áo Đội Tuyển Việt Nam Training 2019 Xanh Dương dùng để luyện tập.

https://www.mayaobongda.com/

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh4.googleusercontent.com%2F-VIDpPRGOU88%2FXQimsFecCHI%2FAAAAAAAAAJA%2FjMjvrTMc0qIpjR5YERTCOxD2NdQjQDoUgCEwYBhgL%2Fs1600%2Fao-doi-tuyen-viet-nam-training-2019-xanh-duong.jpg&hash=4ba95ea1f134ad97404a4931d5399499

Chiếc áo có gam màu chủ đạo là màu xanh dương, có trang trí thêm dải màu trắng và các mảng màu đỏ cách điệu ở trước ngực. Bên ngực trái là hình quốc kỳ làm logo tăng độ nhận diện cho chiếc áo. Bên cạnh đó, hai bên hông áo còn có những đường sọc màu trắng tăng thêm vẻ cuốn hút, nam tính cho chiếc áo bóng đá. Áo có cổ tròn và đi kèm với quần màu xanh dương cùng với màu áo.


Áo Đội Tuyển Việt Nam Training 2019 Xanh Dương là bộ quần áo thể thao đặc biệt, chúng ta có thể sử dụng nó vào các dịp khác nhau như chơi thể thao, đi chơi đi dã ngoại hay thậm chí là ở nhà. Đây cũng là chiếc áo rất phù hợp để làm áo đội. Chiếc áo với chất liệu thun lạnh giúp thấm mồ hôi cực tốt, mực in không lo bị nhòe màu trong khi giặt, áo không lo bị bai nhão và mất dáng. Bên cạnh đó, bạn có thể in thêm tên của mình hoặc tên cầu thủ mà mình yêu thích sau áo mang phong cách rất tiêng cho bạn. Tại Alabasport, Chúng tôi cung cấp đầy đủ các size phù hợp với kích cỡ để bạn thoải mái lựa chọn. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta cùng dẫn đầu xu thế và mặc chiếc áo đặc biệt này.
Bộ áo đấu Tottenham sân khách 2019 2020 màu tím than của Nike giới thiệu một thiết kế với màu tím than và viền trắng, với AIA là nhà tài trợ chính cho áo đấu. Nó đã được ra mắt vào nửa đêm ngày 1 tháng 7, cùng với bộ phụ kiện áo đấu mới. Bộ áo đấu của Tottenham năm nay ra mắt vào ngày 1 tháng 7 do CLB kết thúc hợp đồng đối với nhà cung cấp trước đây là Armor.
Trận đấu đầu tiên của áo đấu Tottenham Hotspur màu xanh tím than, tương tự như những chiếc áo của CLB này trong những năm 50 và 60 với bộ áo giáp của Under Armour’s Spurs 12-13. Nike đã kết hợp cơ sở của áo mới Spurs đi cùng với các chi tiết màu trắng, chẳng hạn như lót bên hông áo và một đường viền mỏng xung quanh cổ.


Để đi cùng với thiết kế truyền thống và sáng tạo này, bộ áo đấu Tottenham sân khách tự hào có một huy hiệu Spurs của năm 1950 với một lá chắn xung quanh mang biểu trưng ban đầu.
Bên cạnh màu sắc, áo Tottenham sân khách 2019-20 xanh tím than cũng đi kèm với một cảm hứng được lấy từ năm 1950 logo của câu lạc bộ với một lá chắn xung quanh, cũng giống như mẫu áo đấu sân nhà của Tottenham 2019/20. Áo được đi cùng với quần cùng màu xanh tím than, toát lên vẻ đẹp thể thao cho người mặc.
Áo CLB Tottenham Sân Khách Tím Than 2019 thực sự là một mẫu thiết kế đẹp được người hâm mộ rất chào đón. Các fan hâm mộ của CLB Tottenham còn chờ gì nữa, hãy đặt ngay mẫu áo nay để chào đón mùa giải mới nhé!
 
Top