Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp

#1
Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ hình chữ L
Những ngôi nhà 2 tầng hình chữ L rất được yêu thích và phổ biến trong những năm gần đây với thiết kế cổ điển, tân cổ điển và hiện đại đan xen. Những thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ như thế này sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa diện tích đất mà gia đình mình có đồng thời cũng rất đẹp và hài hòa khi kết hợp cùng sân vườn hay bể bơi xanh mát. Bạn cũng có thêm khu sân chơi cho trẻ nhỏ và một bãi đỗ xe ô tô đa năng cho gia đình mình.
Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ dạng ống
Ở các thành phố lớn đất chật người đông thì những ngôi nhà ống là một giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm diện tích. Với xu hướng thiết kế này bạn nên mở rộng ban công và các cửa sổ để không gian thêm thoáng đãng và tươi mát. Để sử dụng diện tích một cách thông minh bạn có thể kết hợp phòng khách và một phòng ngủ, ngăn cách chúng bằng rèm lụa, cửa gỗ mỏng hay cửa giả tường…
Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ giả biệt thự
Không phải là những dinh cơ xa hoa tráng lệ, những ngôi nhà 2 tầng giả biệt thự duyên dáng, xinh xắn này lại rất được lòng khách hàng. Những ngôi nhà này thường được thiết kế theo phong cách tân cổ điển hay hiện đại vừa mang nét cổ kính trang nhã vừa nêu bật được vẻ đẹp năng động, mạnh mẽ. Xu hướng này không chỉ mang lại cho bạn một tổ ấm sang trọng, lịch lãm mà còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc xây dựng một biệt thự đắt đỏ.
 
Top