Cảnh báo: Sử dụng giàn phơi tự động Vinadry dễ “gây nghiện”

kimthanh91

New member
#1
Không đùa đâu các mẹ ạ, từ ngày mua cái giàn phơi tự động Vinadry này mình bị nghiện thì phải. Bình thường lười phơi đồ kinh khủng, hay đùn đẩy cho ông xã mà tự dưng bây giờ như bị thôi miên ấy, chỉ thích phơi đồ thôi.

Không phải nói dóc nhưng mình thề là chưa bao giờ lại được sử dụng sản phẩm phơi đồ nào đẹp, hiện đại và tiện dụng đến thế.
Thiết kế nó khác biệt so với những chiếc giá phơi thô kệch, xấu xí trước đây gia đình mình sư dụng. Các bộ phận có thiết kế rời nên việc lắp đặt linh hoạt lắm, chỉ cần đặt hàng, có đội thợ của Vinadry lắp đặt tận nơi theo ý muốn.
Lạ thay, lắp cái loại giàn phơi này nó chẳng chiếm chút nào diện tích không gian. Các bộ phận được lắp trên tường, trên trần, 2 thanh phơi thì nâng, hạ độ cao được, khác hẳn các loại khác.

Đặc biệt hơn, khi cần nâng, hạ thanh phơi chỉ cần bấm nút điều khiển thôi, chúng sẽ tự nâng, hạ theo ý muốn của mình.
Phơi đồ nặng chỉ cần trải lên thanh phơi, quần áo thì treo vào các lỗ phơi có sẵn, chẳng phải chỉnh lại khoảng cách làm gì, vì các lỗ phơi được tạo sẵn cách đều nhau 6cm/lỗ rồi.
Không mê không được phải không chị em. Lần đầu tiên cảm thấy công việc phơi đồ nhẹ nhàng đến thế và cũng là lần đầu tiên mình không còn ghét hay kỳ thị công việc này nữa.
Chị em phụ nữ muốn nhàn, muốn bớt stress cứ mạnh dạn đầu tư cho gia đình 1 bộ. Thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo rõ hơn tại Vinadry, ở đó họ có cả các video lắp đặt thực tế nên tham khảo rất trực quan.
 

Đính kèm

Top