Đồng phục nhân viên cafe là bộ mặt của thương hiệu

huongdoan

New member
#1
Trong môi trường cạnh tranh như ngày nay, những quán cafe phải thường xuyên nâng cao chất lượng để thu hút lượng khách lớn, phải có sự đầu tư về mảng quảng cáo, PR trên các phương tiện mạng xã hội, luôn đổi mới để phù hợp với khách hàng, tạo phong cách phục vụ lịch sự, văn minh. Đặc biệt đồng phục nhân viên đẹp sẽ dễ tạo được thiện cảm và ấn tượng với khách hàng.

Đồng phục là bộ mặt của thương hiệu. Không phải chỉ những quán cafe lớn, của những thương hiệu lớn mới có đồng phục còn những quán cafe nhỏ sẽ không cần đồng phục. Tất nhiên điều này không bắt buộc, tuy nhiên nếu bạn hướng đến phong cách chuyên nghiệp, muốn phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh thì tạo ấn tượng ngay từ ban đầu là điều rất cần thiết. Bởi đồng phục nhân viên café sẽ tạo sự năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp. Hơn nữa cách bạn chọn màu sắc trang phục, logo, slogan sẽ thể hiện phong cách mà bạn đang hướng đến.

Hãy thử tưởng tượng khi bạn bước vào một quán cafe có nhân viên mặc trang phục tự do thì bạn sẽ mất thời gian, loay hoay để nhận biết đâu là nhân viên và đâu là khách hàng, như vậy sẽ tạo cảm giác không thoải mái cho những người khi mới vào quán. Ngược lại nếu quán cafe có đồng phục đẹp, bắt mắt, chỉnh chu sẽ giúp khách hàng cảm thấy rất tin tưởng về cung cách phục vụ của bạn, kết hợp với sự vui vẻ, nhiệt tình, thao tác nhanh nhẹn sẽ giúp bạn ghi điểm rất lớn trong lòng mọi người. Hơn nữa khi khoác lên mình những bộ đồng phục đẹp, hợp thời trang sẽ giúp nhân viên cảm thấy tự tin khi giao tiếp và luôn nhắc nhở nhân viên phải làm việc nghiêm túc, nhiệt tình.

Yêu cầu để có đồng phục đẹp: Một thương hiệu đẹp phải gắn liền với đồng phục đẹp. Để làm nên bộ đồng phục đẹp trước hết phải có kiểu dáng bắt mắt, thoải mái, phù hợp. Tiếp đó là khâu lựa chọn chất vải phải thật lỹ lưỡng để có độ bền và mang lại cảm giác dễ chịu. Lựa chọn màu sắc nên nhã nhặn, mắt mẻ. Logo và slogan phải thể hiện cá tính, phong cách, chất riêng của bạn. Kết hợp tất cả các yếu tố trên sẽ giúp bạn có được hơn 50% yếu tố tạo nên đồng phục đẹp, còn một yếu tố rất quan trọng là bạn phải tìm được cơ sở may uy tín, chất lượng để có sản phẩm như mong muốn.

Tham khảo thêm các mẫu đồng phục cafe đà nẵng tại dongphucandy.com/dong-phuc-cafe-da-nang.html
 
Top