KITA GROUP đầu tư mạnh vào thị trường bất động sản phía Nam

Legoland

New member
#1
Đầu tháng 5 vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank - STB) đã ra mắt thanh lý chiến thắng dự án khu dân cư phường Bình Thủy – Cần Thơ với báo giá hơn 3.400 tỉ đồng.
người chủ sở hữu mới của khối bất động sản "khủng" này vừa được tiết lộ chính là tập đoàn Kita Group. bao gồm nhiều kế hoạch đầu tư lâu năm hạn trong quãng thời gian tới, Kita Group dự kiến sẽ phát triển khối tài sản mục tiêu này lên một tầm cao mới.

Kita Group đc thành lập từ năm 2014, bao gồm 4 công ty thành viên chuyển động trong nhiều lĩnh vực: Kita Land (Quản lý tài sản, Phát triển dự án, cung cấp sản phẩm), Kita Invest (Mua cung cấp sát nhập, đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính), Kita Cons (Xây dựng tòa nhà cao tầng, thiết kế khu đô thị, hoàn thiện nội thất), Kita Link. Với tầm nhìn bền chí nhằm mang về những dòng sản phẩm bất động sản cải tiến vượt bậc cho thị trường, từ đó thi công niềm tin của khách hàng vào một khát vọng cho 1 cuộc sống thường ngày chất lượng cao hơn, Kita Group đã và dường như không xong phát triển với nhiều dự án bất động sản khác nhau. vừa mới đây, bà Đặng Thị Thùy Trang - CEO của Kita Group đã có các giải bày chi tiết về dự định trong tương lai gần của tập đoàn.

là một trong số cái tên trẻ chỉ mới có mặt từ năm 2014 nhưng Kita Group đã sở hữu được nhiều dòng sản phẩm bất động sản tọa lạc tại các chỗ đứng đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. Bà sẽ có thể san sẻ thêm về những dự án đó?

những dự án do Kita Group đầu tư hiện thời gồm có: Dự án căn hộ bậc nhất 5 sao - Stella 927 tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo; Dự án căn hộ hàng đầu 5 sao – Stella 520 tại một chỗ đứng đẹp ở mặt tiền Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

KITA GROUP đầu tư chi tiêu mạnh vào thị trường bất động sản phía Nam - Ảnh 1.
Phối cảnh căn hộ hàng đầu 5 sao Stella 927

Dự án khu đô thị mới tại Quốc Oai thuộc thủ đô hà nội, khu đô thị sinh thái Golden Hills thuộc huyện Hòa Vang và quận Liên Chiểu, là cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng.

KITA GROUP đầu tư chi tiêu mạnh vào thị trường bất động sản phía Nam - Ảnh 2.
Phối cảnh phân khu D3 của dự án Golden Hill

Và vừa mới đây nhất, Kita Invest đang triển khai dự án Stella Mega công ty - dự án tổ hợp khu đô thị tân tiến tại Cần Thơ.

Vậy có phải Kita Group là cửa hàng đã mua lại khối bất động sản tại Cần Thơ mà Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank rao bán trước đó? Khối đất này sẽ dùng làm đầu tư chi tiêu vào dự án thế nào, xin bà chia sẻ trình bày thêm thông tin.

Kita Group chúng tôi chính thức là đơn vị sở hữu dự án khu dân cư tại phường Bình Thuỷ, quận Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ có tổng kích thước hơn 150 hecta cùng với hơn 5.000 quyền sử dụng đất. Tận dụng cùng với lợi thế vị trí cực kỳ dễ dãi của khu đất này: chỉ cách trung tâm TP.Cần Thơ khoảng 3 km, cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 2 km, có UBND quận, Quận ủy, trường học, Trung tâm y tế đang đi đến hoạt động, chúng tôi dự định sẽ lan rộng ra, tái phong cách thiết kế và cải thiện nơi đây thành khu đô thị quý phái tại miền tây nói chung và Cần Thơ nói riêng. Với tâm huyết và tiềm lực kinh tế khỏe khoắn của Kita Group, tôi tin chắc Stella Mega công ty sẽ xứng tầm được coi là một khu đô thị hiện đại, hiện đại và đáng sống cho người dân trong khu vực.

KITA GROUP đầu tư mạnh vào thị trường bất động sản phía Nam - Hình ảnh 3.
Khu dự án dân cư Ngân Thuận

tại sao Kita Group lại lựa Cần Thơ là điểm đến chọn lựa cho việc phát triển dự án khu đô thị có mô hình tầm cỡ này?

Hiện tại quỹ đất TP.HCM và các vùng lân cận trong tỉnh khác Đông Nam Bộ trở nên ngày dần bó hẹp, việc đón sóng đầu tư tại các vùng đất mới là điều mà các nhà đầu tư thông thái luôn chọn lựa. Kita Group quyết định chọn lọc Cần Thơ là điểm đến đầu tư chi tiêu phát triển bởi đô thị đó là trung tâm thương mại - văn hóa - vận tải của miền Tây Nam Bộ với vận tốc tăng trưởng thương mại mạnh khỏe. không dừng lại ở đó, với việc áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá vốn ODA nhằm phát triển hạ tầng, đô thị, không gian "xanh - sạch - đẹp", thành phố này được xem là nơi "đất lành chim đậu" cho làn sóng di dân vào những thành phố vệ tinh. Tôi tin chắc thị trường bất động sản nơi đây sẽ rất sôi động trong vài năm tới.

Kita Group đã có chiến lược kinh doanh buôn bán nào cho dự án Stella Mega công ty chưa?

Stella Mega C.ty là trong những dự án chiến lược của tập đoàn trong năm 2019. Kita Group đang hết sức tinh tế trong việc chi tiêu từng các tiểu tiết từ các hạng mục nhỏ nhất, cũng giống như trong việc chọn lựa các đối tác chiến lược để cùng sát cánh đồng hành phát triển dự án này. các kế hoạch phát triển đính kèm đều phải cung cấp được các chuẩn mức nhất định để đảm bảo an toàn chất lượng công trình, quality cuộc sống thường ngày, tìm hiểu sự phát triển đảm bảo trong tương lai.

Chúng tôi sẽ bắt đầu chào làng những thông tin tân tiến về dự án đáng quan tâm này trong thời gian sớm nhất.

Xin cám ơn bà đã chia sẻ!
Xem ngay: legoland.com.vn/dat-nen-hoa-xuan
 
Top