Mách bạn cách đặt lọ lộc bình trong bàn thờ cho đúng

#1
Sức hấp dẫn của lọ lộc bình bát tràng
Đã từ rất lâu trong đời sống, nét đẹp văn hóa tinh thần của người dân Việt Nam cho đến bây giờ vẫn còn tồn tại những thú chơi tao nhã, chơi lộc bình.
Nếu như trước đây, chỉ có những người thuộc hạng vua chúa, quan lại và những người quyền quý có điều kiện về kinh tế mới đủ sức để chọn mua được những lọ lộc bình bát tràng về trưng bày và chơi trong nhà.
Thì ngày nay, thú chơi tao nhã này đã và đang được biết đến rộng rãi hơn và kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của các sản phẩm lộc bình khác nhau.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi0.wp.com%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fcd8beda09d72.jpg%3Fw%3D790%26ssl%3D1&hash=194a9adf611e2308e4cfbd448370c87c

Sức hấp dẫn của lộc bình bát tràng mang lại
Những chiếc lọ lộc bình bát tràng được thiết kế với miệng loe ra, phía dưới cổ bình thắt lại và phình ra ở phía thân bình, mang đến một nét đẹp độc đáo và vô cùng ấn tượng.
Sử dụng những mẫu lọ lộc bình bát tràng trang trí trong nhà không những tạo thêm giá trị sang trọng, quý phái cho không gian ngôi nhà của bạn mà đặc biệt đây còn là cách để thu hút được nhiều tài lộc vận may đến cho gia chủ.
Hiện nay, cùng với nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng về sử dụng lọ lộc bình đã kéo theo sự ra đời của nhiều chất liệu làm nên lộc bình khác nhau, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi2.wp.com%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F67057eb0373c.jpg%3Fw%3D790%26ssl%3D1&hash=d313ad1096867136bdf0ab3e7be412bc

Lộc bình thú chơi tao nhã đã và đang có nhiều sức hút
Thế nhưng, dòng sản phẩm lọ lộc bình bát tràng vẫn luôn là thương hiệu được đông đảo nhiều người yêu thích và ưa chuộng hiện nay.
Với những thiết kế, đường nét hoa văn tinh xảo cùng với những kĩ năng điêu luyện trong quá trình tạo ra các sản phẩm, lọ lộc bình bát tràng mang đến cho khách hàng một sức hấp dẫn, sức hút lớn với vẻ đẹp, hình thức sang trọng, thể hiện được vẻ đẹp truyền thống và còn mang đến nhiều may mắn, tài lộc.
Cách đặt lọ lộc bình trên bàn thờ như thế nào cho đúng và hợp phong thủy
Theo như chia sẻ, việc đặt các lọ lộc bình bát tràng trong nhà còn góp phần giúp cho gia chủ tạo ra nhiều tài lộc, may mắn, giàu sang, phú quý, bên cạnh việc đặt lộc bình trong nhà, nhiều gia đình còn đặt cả lộc bình ngay trên bàn thờ.
Vậy nên đặt lọ lộc bình trong bàn thờ như thế nào để hợp phong thủy và đúng hướng là điều mà nhiều người quan tâm đến hiện nay.
Với cách đặt lộc bình trong bàn thờ, với cách đặt này tùy thuộc vào không gian của phòng thờ cũng như cách bố trí bàn thờ bạn nên chọn mua những mẫu lọ lộc bình bát tràng có kích thước tương xứng, phù hợp.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi0.wp.com%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F7cdae3d8c2e1.jpg%3Fw%3D790%26ssl%3D1&hash=cbfff9364fae274571e5b5e434103b94

Đặt lộc bình trên bàn thờ, trong phòng thờ sao cho phù hợp
Những mẫu lộc bình đặt trong bàn thờ bạn nên tìm mua những thiết kế có kích thước lớn, hoa văn họa tiết được thiết kế đẹp mắt và cầu kì. Khi đặt lộc bình trong phòng thờ bạn nên mua một cặp lộc bình và cần phải đặt cân đối hai bền bàn thờ sao cho phù hợp.
Với cách đặt lộc bình trên bàn thờ, bạn nên chọn mua loại nhỏ phù hợp với bàn thờ và đủ để cắm hoa. Khi đặt lộc bình trên bàn thờ bạn nên chú ý và đặt lọ ở hướng đông để thu hút và hợp với phong thủy của không gian phòng thờ.
Trên đây là một số thông tin liên quan đến lọ lộc bình bát tràng và cách đặt lộc bình trong phòng thờ, trên bàn thờ đúng và họp phong thủy mà bài viết này muốn dành tặng cho những ai đã và đang quan tâm về vấn đề này.
 
Top