Muốn khỏe mạnh, bình an, khi chọn chỗ đặt giường ngủ, hãy nhớ những nguyên tắc này

Legoland

New member
#1
1. Ván đầu giường tốt nhất nên xác định vào tường ngăn không hề có cửa sổ hoặc cửa ra vào. Và nếu có thể, cửa ra vào nên nằm ở hướng trước mặt con người nằm làm sao có khả năng nhìn thấy con người bước vào.

Thế nhưng, nếu cánh cửa ra vào nằm trên một đường thẳng với giường ngủ lại chất lượng không đảm bảo. Không chỉ thế, nếu bạn bước vào phòng và muốn đi tới một góc gì đó trong phòng lại phải đi qua giường, sẽ không hợp lý. Có thể nói, nên đặt giường ở vị trí đến cuối cùng trong căn phòng, tính từ lối ra vào.
  1. Ván đầu giường của doanh nghiệp đc đặt dọc theo bức tường có cửa sổ nhìn ra ngoài, nhưng khung cửa sổ không ở ngay trên đầu giường.
  1. Giường của chúng ta có ván đầu giường, đặt dọc theo một bức tường chắn và gần lối ra vào.
Nên đặt giường ở chỗ đứng đến cuối trong căn phòng, tính từ cánh cửa ra vào.
  1. Giường có ván đầu giường nhưng được đặt ngay bên dưới khung cửa sổ.
  1. Giường không hề có ván đầu giường, và phần đầu của người nằm căn cứ vào khung cửa sổ.
  1. Giường không hề có ván đầu giường, phần đầu của con người nằm dựa vào cửa sổ nhìn ra ngoài và phía chân hướng thẳng (nằm trên một đường thẳng) với cánh cửa ra vào phòng.
Phòng ngủ là căn phòng giữ vị trí cần thiết trong nơi ở, nơi bạn nghỉ ngơi, các hình thức giải trí để đưa lại sức khỏe sau một ngày dài làm việc căng thẳng.
mặc dù vậy, nhiều người thường biến phòng ngủ thành vị trí đựng đồ hay nơi làm cho việc… điều này sẽ làm cho căn phòng bị tích tụ chiến lực âm, bất lợi cho sức khỏe. Cho nên, quý doanh nghiệp cần chú ý tránh những điều sau:
– Không treo gương ở trong nhà, đặc biệt ở chỗ đứng đối diện với giường ngủ.
– không nên để vali, túi xách trên kệ cao ở trong nhà vì sẽ có thể gây xúc cảm nặng nề, bị đè nén và không an ninh.
– Nên để những vật dụng ảnh hưởng tới công việc như máy tính, điện thoại thông minh hay sách vở… xa giường ngủ. Hàng đầu là xếp chúng trong một phòng riêng.
– Nên cho quần áo bẩn vào giỏ đựng có nắp đậy vì chúng là vật chứa được nhiều âm khí nhất.
– thường giữ gầm giường sạch sẽ, thoáng đãng, không nên để đồ bên dưới gầm giường.
– Không treo Ảnh sông ngòi ở bên trên giường ngủ. Đồng thời, cũng cần tránh những bức tranh có tính bạo lực hay đơn độc.
– Hãy thường lan rộng cửa để luồng năng lượng dương tràn vào phòng.


>>> xem thêm legoland.com.vn/cam-nang/phong-thuy-nha-o-cho-nguoi-tuoi-dan/
 
Top