Những cách chế biến nhung hươu tươi tốt nhất hiện nay

#1
Trên thị trường hiện nay thì nhung hươu tươi là loại dược liệu quý vô cùng tốt cho sức khỏe. Có rất nhiều cách chế biến nhung hươu tươi, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến sao cho có hiệu quả dinh dưỡng cao nhất. Cùng traihuoutanggiang.com tìm hiểu về cách chế biến được mọi người hay áp dụng nhất qua bài viết dưới đây.

1. Cách chế biến nhung hươu tươi ngâm rượu
Đây là cách chế biến nhung hươu tươi hay được mọi người áp dụng bởi đạt nhiều chất dinh dưỡng nhất. Cách ngâm rượu nhung hươu là một bài thuốc đặc biệt thích hợp với sở thích phái mạnh. Đồng thời có tác dụng tốt cho sinh lý phái mày râu.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fcdn02.static-adayroi.com%2F0%2F2019%2F03%2F27%2F1553658564675_1294424.jpg&hash=64a071213c66cff9fcf6bd5c21673f36


Nhung hươu tươi đang là dược liệu quý trên thị trường được nhiều người ưa chuộng

Thời gian ngâm nhung hươu là từ 3 đến 6 tháng mới có thể sử dụng. Đầu tiên bạn cần sơ chế và làm sạch nhung hươu rồi để cho ráo nước. Sau đó, bạn có thể để nguyên nhung hươu không cần cắt nhỏ hoặc bạn có thể thái lát, xắt từng miếng ra. Cho nhung hươu vào bình rồi đổ khoảng 2 lít rượu nếp vào ngâm cùng 100gram nhung hươu.

Nên sử dụng bình sành sứ hoặc bình thủy tinh để làm nhung hươu ngâm rượu tránh làm hao hụt đi giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Tuyệt đối không nên sử dụng bình nhựa bởi vì dùng loại bình này ngâm không tốt. Bạn dùng loại rượu tốt và ngon nhất để ngâm nhằm hạn chế sự thối rữa khi ngâm nhung hươu xảy ra trong quá trình ngâm, dùng loại rượu có nồng độ từ 45 độ trở lên.

2. Cách chế biến nhung hươu tươi hấp cơm
Đây là cách làm khá đơn giản và không có nhiều sự cầu kỳ bởi bạn chỉ cần rửa sạch nhung hươu. Sau đó đợi cho khô và ráo nước bạn xắt thành từng miếng nhỏ vừa phải rồi bỏ vào với cơm để hấp lên.

Đợi cơm chín, bạn lấy nhung hươu ăn kèm với cơm nóng, đồng thời nên ăn hàng ngày để hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Thời gian ăn khoảng 1 đến 2 lần trong ngày và mỗi lần ăn thì khoảng 3 đến 5 gram nhung hươu là tốt nhất.

3. Cách chế biến nhung hươu ngâm mật ong
Với cách chế biến này thì hơi cầu kỳ một chút, đầu tiên bạn dùng dao thái nhung hươu thành các lát mỏng. Ước chừng kích thước lát cắt khoảng 2,5cm, còn phần gốc cứng bạn chẻ làm bốn miếng cho tiện việc chế biến.

Sau khi cắt thành các lát xong bạn cho tất cả vào cùng với mật ong. Thời gian ngâm khoảng 40 ngày là bạn đã có thể sử dụng. Thông thường, công dụng nhung hươu ngâm mật ong rất tốt cho người sử dụng. Khoảng 1/4 lít mật ong thì bạn có thể ngâm với 100 gram nhung hươu. Đặc biệt, muốn thu được nguồn dưỡng chất dinh dưỡng nhất bạn nên dùng loại mật ong trắng tự nhiên.

4. Cách chế biến nhung hươu nấu cháo
Bạn băm nhỏ hoặc thái từng lát mảnh, xay nhuyễn sản phẩm ra rồi để trong tủ lạnh dùng dần. Bạn nên nấu chín nhung hươu với cháo để cho tác dụng của nhung hươu được phát huy hết mức giá trị dinh dưỡng của nó.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fnhansamnhunghuou.com%2Fwp-content%2Fuploads%2Fchao-nhung-huou-5.jpg&hash=351ed19a35c5e0949988cd79aaf1c224


Món cháo nấu với nhung hươu có hương vị thơm mát, bổ dưỡng

Mỗi lần dùng khoảng 3 đến 5 gram và dùng lửa nhỏ để nấu, tránh làm cho chất bổ dưỡng trong nhung hươu không còn khi nấu lửa quá to. Hương vị của món cháo nhung hươu vừa ngọt mát, thanh thanh, phần da bên ngoài thịt vừa béo ngậy, rất thơm ngon.

Trên đây là những cách chế biến nhung hươu tươi vừa đơn giản mà hiệu quả nhất mà trại hươu tăng giang tổng hợp. Rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đến nhung hươu tươi giá bao nhiêu hiện nay. Bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay tới traihuoutanggiang.com, chúng tôi có bán nhung hươu tươi tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước. Đến với chúng tôi. quý vị khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.
 
Top