Những thực phẩm tăng vòng 1 nhanh chóng hiệu quả

#1
Đu đủ – thực phẩm tăng vòng 1
Trong đu đủ chứa rất nhiều vitamin A, B, B1, B2, C, chất đạm, sắt, canxi, enzyme, các acid hữu cơ và nhiều chất xơ,.. với khả năng làm tăng kích thước vòng 1 và kích thích sản sinh Estrogen.
Bạn có thể chế biến đu đủ thành các món ăn như đu đủ xào, luộc hoặc ninh với móng giò hay có thể ăn trực tiếp hoặc xay thành các loại sinh tố.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Ffe0c2c1c76c1.jpg&hash=6c6c7ae66c36cb91c882bb158bfb653e
Đu đủ
Chân giò hầm
Chân giò hầm có tác dụng làm tăng lượng noãn bào chín, kích thích sự bài tiết ra chất làm săn chắc, từ đó khiến cho ngực được nâng lên và to hơn. Từ đó kích thước của vòng 1 sẽ tăng lên nhanh chóng.
Ngoài ra, chân giò hầm còn giàu dinh dưỡng có tác dụng bổ huyết, nhiều sắt và vitamin A, B, chất keo có trong móng giò còn giúp các tế bào da không bị khô nhăn nhờ đó da luôn căng bóng.
Bạn có thể chế biến thành các món ăn hằng ngày như : Chân giò hầm thuốc bắc, hầm với một số loại củ quả như cà rốt, khoai tây, đu đủ. Bạn sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn chỉ sau một thời gian ăn món chân giò này.
Bột mầm đậu nành – thực phẩm tăng vòng 1 an toàn
Bột mầm đậu nành được xem là loại thực phẩm tăng vòng 1 hữu hiệu nhất.

Bột mầm đậu nành có nguồn gốc từ đậu nành. Nó chứa hàm lượng cao phytoestrogens được gọi là isoflavone có tác dụng làm kích thích sự phát triển của mô ngực, giúp tăng kích cỡ ngực của bạn dần dần.
Ngoài ra, trong đậu nành có chứa nhiều chất isoflaone giúp chống lại các gốc tự do và các tế bào gây bệnh ung thư vú. Chính vì vây, sử dụng bột đậu nành thường xuyên là lời khuyên tốt nhất dành cho chị em.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F22894d0ffe1c.jpg&hash=d437d8b72d550e6b85e53a785b7512b4

Những loại tinh dầu được dùng để massage nhằm tăng kích thước vòng 1
Ngoài việc sử dụng các loại thực phẩm để tăng kích thước vòng một. Các bạn cũng có thể sử dụng kết hợp massage với các loại tinh dầu nâng cao hiệu quả hơn.
  • Tinh dầu cỏ cà ri
Giúp mở rộng da xung quanh ngực sẽ làm tăng kích cỡ ngực của bạn trong vài tuần.
  • Dầu olive
Chứa phytoestrogens giúp cải thiện hoạt động estrogen trong cơ thể của bạn.
  • Dầu đậu nành
Có khả năng làm tăng hàm lượng estrogen trong cơ thể, do đó rất hữu ích trong việc tăng kích cỡ ngực của bạn.
  • Tinh dầu sả
Có chứa một monoterpene gọi là nerol. Nerol hoạt tính estrogen ở nồng độ cao do đó có thể giúp bạn cải thiện được kích cỡ vòng 1.
  • Dầu hoa hồng
Giàu chất monoterpenoid gọi là geraniol. Giống như nerol, geraniol cũng có hoạt tính estrogen ở nồng độ cao, kích thích sự phát triển của mô vú trên cơ thể bạn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F5d5c1b950523.jpg&hash=abfbc4f4def0ce2d886b30356ee36560

Tinh dầu hoa hồng
Một chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với một số bài tập ngực có ý nghĩa rất lớn nếu bạn muốn tăng kích cỡ ngực của bạn. Các bài tập ngực thường liên quan đến cánh tay và vai của bạn, điều này giúp kéo dài và làm căng da vùng quanh ngực.
 
Top