Phối màu nội thất hợp lý cho không gian sống

#1
màu sắc y hệt như chiếc áo làm cho đẹp cho bầu khâu khí sống. Sự cùng nhau kết hợp giữa những hình khối màu sắc đã tạo ra cái đẹp hài hòa cho biệt thự cũng giống như đem về sự thoải mái cho gia chủ. Trong triển lãm họa tiết thiết kế nội thất Chicago 2019, Michael Plank - giám đốc nghệ thuật của hãng Sherwin-Williams đã chia sẻ việc cùng nhau kết hợp nhiều Màu sắc tỏa nắng cũng như cam, vàng, xanh ngọc bích cho bầu khâu khí sẽ là xu hướng phong cách thiết kế nội thất cho năm 2019.

Màu cam rực rỡ

Tranh treo tường thuyền và biển- tranh chiến thuyền đẹp- W808 kích thước 60 x 90
Sắc cam sẽ đem mùa hè đến với căn nhà của chúng ta. Trên nền tường màu cam, chúng ta cũng có thể chọn lọc bộ sofa kem nền nã hoặc treo thêm bức ảnh thuyền và biển để chế tạo ra cảm giác làm dịu mát hơn cho không khí.

Bộ ghế lười gỗ sồi - Cam
Nếu yêu quý màu cam nhưng lại không muốn đưa màu sắc nóng này vào căn nhà, gia chủ rất có thể trang trí một góc ban công hoặc sân thượng bằng bộ ghế lười gỗ sồi, thêm chiếc dù cam đỏ, ngồi nhâm nhi bóc trà và tận hưởng mùa hè của riêng mình.

Ghế lười gỗ sồi - Cam
Hoặc gia chủ có thể kê thêm chiếc ghế lười gỗ sồi màu cam trong nhà để bắt kịp xu hướng màu sắc trang trí đồ bên trong trong năm này.

blue color mát mắt

ghế ngồi đơn thư giản Furnist William
những tông màu xanh sẽ là màu sắc cân xứng cho mùa hè, giúp xua đi cái nắng nóng oi ả của mùa hè. chúng ta cũng có thể khảo sát ý tưởng sơn tường greed color sẫm, kết hợp bộ sofa Furnist William xanh cổ vịt.

Bộ 3 tranh ghép map hoa lá văn thổ cẩm đặc sắc W2150
Để hợp lý giữa bầu không gian xanh, gia chủ có thể treo thêm bộ 3 tranh ghép map hình hoa văn thổ cẩm.

Bộ 2 tranh maps thế giới độc đáo W2148
Hoặc hoán đổi bằng bộ hai tranh bản đồ thế giới độc đáo.

Tranh treo tường nhà hàng
Ý tưởng cân bằng màu sắc bằng nội thất trang trí cũng được nhiều gia chủ áp dụng. chúng ta cũng có thể khảo sát ý tưởng cùng nhau kết hợp bộ sofa blue color navy đậm cùng tranh treo tường "Life is short make it sweet " xanh dương nhạt đem về sự hài hòa và hợp lý cho không gian.

Màu gỗ tự nhiên

Tủ sách lớn Ixora gỗ bỗng nhiên - Cozino
hôm nay, màu gỗ bỗng nhiên được không ít người tiêu dùng làm Color chủ đạo trong những thiết kế đồ bên trong, từ bàn ghế, kệ sách, kệ giày dép đến các loại tủ. Gia chủ rất có thể tham khảo mẫu bàn trà buôn bán lớn Ixora gỗ tự nhiên từ Brand Name Cozino để tô điểm thêm bầu không gian xung quanh. Khung chân bàn làm từ gỗ cao su bỗng nhiên, mặt bàn từ gỗ veneer sồi hoặc gỗ sồi trắng.

Bàn trà Canna gỗ tự nhiên- Cozino
chiếc bàn trà Canna của tên thương hiệu Cozino làm từ gỗ sồi và cao su đặc bỗng nhiên đưa về vẻ đẳng cấp cho tòa nhà.

màu vàng bắt mắt

ghế tựa K45 chợ đồ bên trong
màu vàng giúp tạo liên quan cảm giác của mắt bầu không gian nới rộng hơn. Gia chủ có khả năng tạo điểm nhấn bằng chiếc ghế sofa K45 màu vàng giúp không khí thêm ấn tượng.

Tranh đồng hồ bộ ghép Tictac - BG0114 chén mã
gold color có không ít sắc thái tỏa nắng rực rỡ khác nhau, nếu không thích gold color đậm, chúng ta có thể lựa chọn sắc vàng nhạt cho những bức tường chắn để giúp căn phòng không hơn chói. lân cận áp dụng đồ đồ bên trong, gia chủ sẽ có khả năng treo thêm bức ảnh đồng hồ thời trang bộ ghép Tictac - BG0114 bát mã tạo điểm nhấn cho căn phòng.

gray clolor truyền thống

Tranh chủ đề Nhật bản
Là Color trung tính, màu nâu giúp gia chủ không nhất thiết phải biến đổi giữa những màu quá luôn xuyên. Nếu muốn biến đổi căn phòng cho sáng hơn, chúng ta cũng có thể chỉ cần có thêm hoặc thay mới một số trong những sản phẩm đồ đạc trong nhà sáng màu. Ý tưởng thêm một tranh ảnh chủ đề Nhật bản "Thành Cổ Osaka" vào giữa bức tường chắn màu nâu đem về cho căn phòng sự hài hòa.
Xem ngay kiến trúc biệt thự: tancodien.com/tan-co-dien-biet-thu/
 
Top