THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ 30M2 HOMYLAND QUẬN 2 CHO ANH TÂN

dohuule

New member
#1
Căn hộ chung cư HomyLand quận 2 đang là sự chú ý của rất nhiều gia chủ và giới đầu tư chú ý. Do đó dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chung cư HomyLand 30m2 quận 2 cũng đang là 1 dịch vụ rất hot trong thời gian gần đây. Nội Thất Hoàn Thành hân hạnh là đơn vị nhận được rất nhiều dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại đây. Dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư HomyLand 30m2 cho anh Tân là 1 ví dụ điển hình.

Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư HomyLand 30m2 quận 2
Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu gia đình anh Tân chúng tôi được biết anh chị là 1 đôi vợ chồng trẻ có 1 đứa con nhỏ mới sinh. Vậy nên chúng tôi đã chọn lối kiến trúc tươi trẻ với các tông màu chủ đạo là cam và tím cùng những hoa văn rất rực rỡ.

Hơn thế nữa, để giữ nguyên sự sang trọng cho căn hộ chung cư 30m2 này, chúng tôi đã kết hợp với đồ nội thất bằng gỗ và ghế sofa màu gỗ.Nội thất căn hộ chung cư HomyLand quận 2 cho anh Tân (phòng khách)
Đến với không gian nhà bếp, chúng tôi vẫn áp dụng phong cách sang trọng đến từ nội thất gỗ và các vật dụng nội thất cao cấp dùng cho nhà bếp khác.
Nội thất căn hộ chung cư HomyLand quận 2 cho anh Tân (nhà bếp)

Nội thất phòng ngủ của căn hộ chung cư HomyLand 30m2 này chúng tôi vẫn quyết định sử dụng mẫu bản vẽ đã sử dụng cho phòng khách của căn hộ trên, với màu chủ đạo là tím và cam tạo sự tươi trẻ cho căn phòng. Nội thất căn hộ chung cư HomyLand quận 2 cho anh Tân (phòng ngủ)
Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư
Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác
 
Top