THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ AN KHÁNH 30M2 QUẬN 2 CHO ANH THỊNH QUẬN 2

dohuule

New member
#1
Căn hộ chung cư An Khánh quận 2 đang là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản cũng như những gia chủ muốn sở hữu cho mình 1 căn hộ chung cư với các tiện ích lý tưởng và gần các tuyến đường trọng yếu của TP.HCM. Vì thế nên các dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Khánh đều phải đáp ứng được chuẩn mực của 1 khu căn hộ chung cư cao cấp, sang trọng. Và công trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Khánh 30m2 cho anh Thịnh là 1 công trình thành công của Thiết Kế Nội Thất Hoàn Thành.
Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Khánh 30m2 quận 2 cho anh Thịnh quận 2
Bắt đầu từ bản vẽ nội thất căn hộ chung cư 30m2 An Khánh này, chúng tôi đã phải tốn rất nhiều công sức khi anh Thịnh là người đam mê lối kiến trúc hiện đại Bắc Âu, tuy nhiên địa thế của căn hộ anh khá lạ, chỉ rộng 3m và dài 10m nên chúng tôi đã quyết định thiết kế cho anh theo lối kiến trúc nối tiếp các phòng.
Bản vẽ thiết kế nội thất căn hộ chung cư HomyLand 30m2 cho anh Thịnh
Sau khi hoàn thiện bản vẽ, chúng tôi đã bắt tay ngay vào thiết kế nội thất 3D cho căn hộ.
Đầu tiên do đây là căn hộ 1 người ở nên không gian phòng khách được thiết kế với không gian gọn gàng với thảm trải sàn tinh tế.
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 30m2 HomyLand quận 2
Đến phòng ngủ và nhà bếp. Đây là bước cải tiến lớn trong thiết kế nội thất của Thiết kế nội thất Hoàn Thành khi phối hợp được cả 2 căn phòng này trong 1 khối vuông nối liền với phòng khác, giúp tiết kiệm không gian cho căn hộ nhỏ này.
Nhiều người sẽ hỏi rằng, làm như vậy thì mùi đồ ăn sẽ bay vào phòng ngủ thì sao? Câu hỏi rất hay, và câu trả lời của chúng tôi là chúng tôi đã biết điều đó nên đã thay tường thành 1 loại gỗ, vừa tăng tính sang trọng, vừa giải quyết được vấn đề của câu hỏi trên.
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 30m2 HomyLand quận 2 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 30m2 HomyLand quận 2
Và nếu làm như vậy thì làm sao gia chủ đủ lối đi khi bề rộng chỉ có 3m.
Đây là 1 câu hỏi đã từng làm đội ngũ thiết kế của chúng tôi đau đầu. Tuy nhiên, cuối cùng, sau nhiều lần họp bàn, anh em kiến trúc sư đã thống nhất làm không gian phòng bếp nhỏ lại và chừa bề ngang 1m cho gia chủ.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 30m2 HomyLand quận 2
Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư
Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.
Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.
Xem thêm:
Đôi nét về Hoàn Thành Group
Tư vấn thiết kế nội thất 24/7
Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác
 
Sửa lần cuối:
Top