THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ AN KHÁNH 30M2 QUẬN 2

dohuule

New member
#1
Do đã hoàn thành nhiều mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Khánh quận 2. Chúng tôi lại tiếp tục nhận được lời mời thiết kế nội thất tại đây. Lần này là cho nhân viên 1 công ty chuyên về bất động sản.
Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Khánh quận 2
Sau một thời gian tìm hiểu, chúng tôi biết được thông tin rằng người nhân viên này rất thích phong cách thiết kế hiện đại của Pháp.
Vì lý do đó, chúng tôi quyết định sẽ thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư này theo phong cách hiện đại mang màu sắc chút lãng mạn của Pháp.
Nhìn tổng quan, với diện tích 30m2, thì thành công của chúng tôi đến từ việc căn hộ chung cư An Khánh này vẫn đủ khoảng trống để sinh hoạt được thể hiện dựa trên cách bài trí rất gọn gàng.
Không gian không những lãng mạn mà còn tạo cảm giác sang trọng khi toàn bộ nội thất của căn hộ chung cư An Khánh 30m2 này đều có tông màu trắng và được phối hoàn hảo với các tông màu khác như màu gỗ, và xanh dương nhạt lẫn tím của sofa.
Bản vẽ nội thất căn hộ chung cư An Khánh 30m2 quận 2 Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Khánh 30m2 quận 2 Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Khánh 30m2 quận 2 Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Khánh 30m2 quận 2
Hoàn thành mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư quận 2 và nhận được sự phản hồi tích cực
Sau khi chúng tôi hoàn thành mẫu thiết kế, chúng tôi đã đưa cho gia chủ xem và được đánh giá rất cao.
Thế là giữa thành phố rộng lớn, Hoàn Thành lại tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc.
Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư
Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.
Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.
Xem thêm:
Đôi nét về Hoàn Thành Group
Tư vấn thiết kế nội thất 24/7
Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác
 
Sửa lần cuối:
Top