THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP 60M2 PALM HEIGHT (PALM CITY)

dohuule

New member
#1
Căn hộ chung cư cao cấp Palm Height (Palm City) là 1 dự án tầm cỡ ngay trung tâm quận 2 khu vực Mai Chí Thọ. Do đó việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại dự án này cũng cần những quy chuẩn riêng của nó. Đặc biệt là với những căn hộ chung cư 60m2, do diện tích cũng khá nhỏ nên các kiến trúc sư phải suy nghĩ rất kĩ lưỡng để tạo ra các mẫu thiết kế vừa đáp ứng nhu cầu thị trường, vừa phải đảm bảo được tính liền lạc và không gian thoáng đãng cho mẫu thiết kế.
Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp 60m2 Palm Height (Palm City)
Do đây là căn hộ dành cho 1 bà mẹ trẻ và 1 đứa con tầm 5 tuổi nên chúng tôi đã lựa chọn lối thiết kế trẻ trung, và năng động.
Riêng màn treo tường, chúng tôi hỏi chị thích màu gì? Chị lựa chọn màu tím, biểu tượng cho sự thủy chung của chị và người chồng đã quá cố.
Bàn ăn cũng đã được chúng tôi sắp đặt liền kề căn phòng khách.

Nội thất căn hộ chung cư 60m2 Palm Height (Palm City)
Không gian nhà bếp cũng được chúng tôi setup một cách rất chuyên nghiệp và tiết kiệm không gian với tông trắng sang trọng và những mẫu đồ điện gia dụng và nội thất bếp hiện đại nhất.
Nội thất căn hộ chung cư 60m2 Palm Height (Palm City)
Phòng ngủ của chị và con cũng ngập sắc tím và được kết hợp với đèn Hoàn Thành Light.
Đồng thời, chúng tôi cũng khéo léo lựa chọn cho căn hộ sàn gỗ cao cấp.
Nội thất căn hộ chung cư 60m2 Palm Height (Palm City)
Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư
Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.
Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.
Xem thêm:
Đôi nét về Hoàn Thành Group
Tư vấn thiết kế nội thất 24/7
Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác
 
Sửa lần cuối:
Top