THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ HOMYLAND 30M2 CHO ANH ĐỨC

dohuule

New member
#1
Căn hộ chung cư HomyLand là 1 dự án ngay tuyến đường Nguyễn Duy Trinh quận 2, là 1 dự án tầm cỡ cao cấp. Chính vì thế việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư HomyLand dù lớn hay nhỏ cũng mang đến những thách thức cực lớn cho các kiến trúc sư. Thiết kế nội thất Hoàn Thành đã và đang thực hiện rất nhiều dự án tại đây. Dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư 30m2 cho anh Đức là 1 ví dụ điển hình.
Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư HomyLand 30m2 cho anh Đức
Do thiết kế của căn hộ chung cư khá hẹp (chỉ 30m2) nên chúng tôi đã chọn thiết kế cho anh Đức theo lối phong cách mở rộng và các phòng nối liền với nhau.
Do anh Đức là 1 người theo phong cách Bắc Âu nên chúng tôi đã chọn đồ nội thất theo lối sang trọng và hiện đại khi phối hợp giữa những mảng màu tương phản của gỗ, vải nhung của ghế sofa,… mang lại cảm giác ấm áp cho ngôi nhà.
Nhà bếp của căn hộ trên được thiết kế rất hợp lý trên không gian hẹp, nhưng không dấu được sự sang trọng của nó.
Điều đặc biệt của nhà bếp là được trang bị máy hút khói hiện đại.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư HomyLand 30m2 cho anh Đức
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư HomyLand 30m2 cho anh Đức
Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư
Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.
Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.
Xem thêm:
Đôi nét về Hoàn Thành Group
Tư vấn thiết kế nội thất 24/7
Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác
 
Sửa lần cuối:
Top