THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ HOMYLAND QUẬN 2 CHO ANH TOÀN

dohuule

New member
#1
Căn hộ chung cư An Khánh hiện đang là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản và các gia chủ tầm trung đến cao cấp với mức giá cực kỳ phù hợp và địa thế ấn tượng của nó. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Khánh cũng là 1 nhiệm vụ hết sức khó khăn bởi đa phần gia chủ nơi đây đều chọn cho mình phong cách thiết kế nội thất Bắc Âu hiện đại, một lối phong cách cần những chuẩn mực cụ thể trong thiết kế.
Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư HomyLand quận 2 cho anh Toàn
Đúng với trường hợp trên, anh Toàn là người rất thích lối kiến trúc Bắc Âu hiện đại. Do đó, chúng tôi đã lựa chọn đồ nội thất hiện đại từ châu Âu dành cho anh, từ bộ ghế sofa trong phòng khách đến bàn ăn nhà bếp và những đường vân nội thất trên tường đậm chất châu Âu.
Điểm nhấn của căn hộ chung cư này đến từ việc bố trí phòng ngủ có cửa sổ hướng ra sông, giúp tăng thêm sự lãng mạn cho đôi vợ chồng trẻ khi hoàng hôn buông xuống và trời chập tối. Chiếc giường đôi càng làm tăng thêm sự nóng bỏng và quyến rủ khi được trải ra màu vàng cực bắt mắt :))
Nội thất căn hộ chung cư HomyLand quận 2 cho anh Toàn (phòng khách)
Nội thất căn hộ chung cư HomyLand quận 2 cho anh Toàn (phòng ăn)
Nội thất căn hộ chung cư HomyLand quận 2 cho anh Toàn (phòng ngủ)
Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư
Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.
Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.
Xem thêm:
Đôi nét về Hoàn Thành Group
Tư vấn thiết kế nội thất 24/7
Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác
 
Sửa lần cuối:
Top