THIẾT KÊ NỘI THẤT CĂN HỘ CITRINE 75M2, 2 PHÒNG NGỦ QUẬN 9

dohuule

New member
#1
Căn hộ chung cư Citrine quận 9, một dự án mới của 1 ông trùm bất động sản khu vực Thủ Đức và các vùng lân cận (Thủ Đức House) đã và đang mở bán. Vì thế nhu cầu thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư Citrine quận 9 đang gia tăng đáng kể. Nội Thất Hoàn Thành hân hạnh đã và đang nhận rất nhiều dự án tại thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại nơi đây. Trong đó mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2 Citrine quận 9, 2 phòng ngủ là 1 trong những dự án thành công nhất.

Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư Citrine 75m2 quận 9, 2 phòng ngủ
Sau khi khảo sát gia chủ, chúng tôi nhận ra anh ta sống cùng với vợ và 1 người con trai đã lớn. Nhu cầu nội thất của anh cũng khá đơn giản, sang trọng, lịch thiệp và nhã nhặn kiểu Pháp.

Chính vì những yêu cầu đó, chúng tôi đã kết hợp các tông màu nâu gỗ, xám và trắng lại với nhau để tạo nên một không gian phòng khách theo ý muốn của gia chủ. Vật dụng nội thất cũng được chúng tôi lựa chọn khá kỹ lưỡng từ ghế sofa vải nhung kiểu Pháp đến đèn đứng hình cô gái rất Tây.

Hơn thế nữa, không gian phòng khách được thiết kế dành riêng cho gia chủ khi chúng tôi đã lồng ghép khéo léo kệ sách vào mẫu thiết kế do biết được ga chủ là 1 doanh nhân.
Nội thất căn hộ chung cư Citrine quận 9, 75m2, 2 phòng ngủ (phòng khách)

Đến nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư Citrine quận 9, 75 m2 trên cho 2 anh chị, chúng tôi cũng khéo léo áp dụng phong cách thiết kế như đã áp dụng với phòng khách, nhã nhặn, tinh tế và nhẹ nhàng. Giúp cho gia chủ có những giấc ngủ sâu nhất.
Nội thất căn hộ chung cư Citrine quận 9, 75m2, 2 phòng ngủ (phòng khách)
Sang đến nội thất nhà bếp của căn hộ chung cư Citrine quận 9, 75 m2 trên, chúng tôi đã khéo léo lồng ghép tủ bếp gỗ cao cấp vào kết hợp với những vật dụng nội thất cao cấp, mang lại cho gian bếp 1 không gian ấm áp, chia sẻ mà vẫn giữ được vẻ tinh tế vốn có của nó.


Nội thất căn hộ chung cư Citrine quận 9, 75m2, 2 phòng ngủ (nhà bếp)
Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư
Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất. Hơn nữa chúng tôi luôn tuân thủ theo những nguyên tắc mà chúng tôi đã đặt ra để tạo nên 1 mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư hoàn hảo nhất dành cho gia chủ.

Xem thêm:

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Và 5 Điều Cần Lưu Ý

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác
 

Đính kèm

Top