THIẾT KẾ NỘI THẤT NHẬT BẢN CĂN HỘ CHUNG CƯ AN KHÁNH 60 M2 CHO ANH HƯNG – BẠN CỦA BÁC SĨ NGỌC ÁNH

dohuule

New member
#1
Sau những công trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Phú, biệt thự trước đây rất thành công cho bác sĩ Ngọc Ánh và những người thân. Bác lại tiếp tục giới thiệu khách hàng cho chúng tôi 1 vị khách hàng khác, lần này là 1 người bạn thân của bác ở 1 bệnh viện khác, Anh Hưng, sở hữu 1 căn hộ chung cư An Khánh ngay gần với căn hộ trước kia mà chúng tôi đã từng hoàn thành
Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Khánh cho bác Hưng
Như mọi khi, chúng tôi tiến hành đi thực địa và tư vấn cho bác Hưng và biết được vị bác sĩ này có 1 thời gian du học tại sứ sở hoa anh đào Nhật Bản.
Ngoài ra, căn hộ chung cư An Khánh này của bác cũng có diện tích khá khiêm tốn (chỉ 60m2), vốn thích hợp với lối căn hộ ngăn nắp, tiện nghi và không kém phần cổ kính thoáng đãng của Nhật Bản.
Nội Thất căn hộ chung cư An Khánh 60m2
Để thực hiện lối kiến trúc trên, các kiến trúc sư của Nội Thất Hoàn Thành đã phải mất 1 tuần lễ nghiên cứu và cho ra những ý tưởng tốt nhất. Cụ thể, chúng tôi phải mất rất nhiều thời gian nghiên cứu về phong cách thiết kế cổ điển nhưng đan xen những nét rất hiện đại của vật dụng nội thất.
Điều đem lại thành công cho mẫu thiết kế nằm ở cách phối những cọc hàng rào thay cho tủ và kệ sách và vách ngăn cách điệu rất Nhật bản, hòa cùng bàn dùng trà thấp có đệm rất phù hợp với truyền thống trà đạo của đất nước này.
Hoàn thành bản thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Khánh và nhận được phản hồi tích cực
Sau khi hoàn thành bản vẽ thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Khánh, chúng tôi gửi mẫu cho bác Hưng và nhận những phản hồi rất tích cực từ bác.
Chỉ 2 ngày sau khi nhận bản vẽ, bác Hưng đã quyết định chọn Hoàn Thành là đơn vị thi công nội thất trực tiếp cho bác.
Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư
Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.
Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.
Xem thêm:
Đôi nét về Hoàn Thành Group
Tư vấn thiết kế nội thất 24/7
Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác
 
Sửa lần cuối:
Top