Vinadry chuyên nhận lắp giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ

kimthanh91

New member
#1
Ở chung cư là phải lắp giàn phơi thông minh. Vinadry chuyên nhận lắp giàn phơi tại chung cư giá rẻ. Cam kết chất lượng và các chính sách bảo hành tốt nhất.
Ở Hà Nội có hàng trăm chung cư. Và đa số chung cư nào cũng lắp được giàn phơi thông minh. Những nơi có diện tích quá hẹp, Vinadry sẽ sử dụng phương pháp là cắt bớt thanh phơi. Còn lại chỉ cần ban công, lô gia có độ rộng trên 1m, chiều dài trên 2,4m là có thể lắp giàn phơi theo cách cơ bản.

Lắp giàn phơi tại chung cư Vinadry thường gặp 2 loại trần cơ bản: trần bê tông và trần thạch cao. Trần bê tông có thể lắp giàn phơi trực tiếp, còn lại ở trần thạch cao, đội thợ kỹ thuật của Vinadry sẽ có 2 phương án lắp đặt. Có thể lắp gián tiếp qua 2 thanh chịu lực cố định thêm hoặc lắp trực tiếp lên hệ khung xương thạch cao đều được. Phương pháp lắp thêm thanh chịu lực tuy có tính thẩm mỹ không cao nhưng bảo toàn được toàn bộ khả năng phơi đồ của giàn phơi. Còn phương pháp lắp trực tiếp tuy đẹp nhưng khuyến cáo các gia đình không nên phơi nhiều đồ nặng, bởi trần thạch cao là trần giả.
Lắp giàn phơi tại chung cư, Vinadry không những nắm rõ địa hình lắp đặt của từng chung cư, mà còn thông thuộc các yêu cầu phụ của ban quản lý chung cư như khung giờ được khoan đục, đăng ký dụng cụ lắp đặt….nên các gia đình không mất thời gian hướng dẫn, hay lưu ý như các đội thợ thông thường.

Các sản phẩm giàn phơi chung cư do Vinadry lắp đặt đều là sản phẩm chính hãng Vinadry. Các gia đình có thể yêu cầu lắp đặt mẫu giàn phơi cao cấp, giá rẻ hay tầm trung, Vinadry đều có thể đáp ứng.
Cần lắp giàn phơi chung cư hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn và tham khảo báo giá nhé.

 
Top