Vinadry GP922 không đơn thuần là 1 sản phẩm phơi quần áo

kimthanh91

New member
#1
Vinadry GP922 không đơn thuần chỉ là 1 sản phẩm phơi quần áo. Đúng như vậy, những công dụng của mẫu giàn phơi này còn nhiều hơn thế nữa.
Vinadry GP922 có thể là 1 sản phẩm trang trí không gian cực đẹp
Chưa vội nói đến chức năng chính phơi đồ, giàn phơi Vinadry GP922 có thể hóa mình thành 1 món phụ kiện trang trí ngoại thất cực sang chảnh cho các gia đình.
Ý tưởng này đã được rất nhiều gia đình sử dụng, đặc biệt những gia đình có không gian phơi sang trọng như biệt thự hay sân phơi nhà phố, chung cư.
Thiết kế giàn phơi cực đẹp, cực sang. Bộ tời giàn phơi được trang trí bằng các hoa văn in nổi bản to đối xứng vô cùng đẹp mắt. 2 thanh phơi của giàn phơi được tạo sẵn các lỗ phơi cách đều nhau xen kẽ cùng các họa tiết hoa văn trang trí.
Dễ nhận thấy, mọi không gian lắp đặt giàn phơi đều nhanh chóng tăng độ sang chảnh một cách bất ngờ.
Là 1 sản phẩm phơi quần áo không thể hoàn hảo hơn

Ngoài “tác dụng phụ” là sản phẩm trang trí không gian thì giàn phơi Vinadry GP922 đúng là 1 sản phẩm giàn phơi quần áo đích thực, không thể hoàn hảo hơn.
Khả năng phơi đồ của giàn phơi đạt đến 60kg, số lỗ phơi được tạo sẵn là 80 lỗ trên 2 thanh phơi. Vì vậy, mẫu giàn phơi này được coi là mẫu giàn phơi phơi đồ cực kỳ tốt cho các gia đình.
 
Top