Vinadry gp942 trên cả tuyệt vời, sẵn sàng đánh bại mọi đối thủ

kimthanh91

New member
#1
Vinadry GP942 là thiết kế mới nhất của Vinadry. Sự ra đời của nó sẵn sàng hạ thủ mọi đối thủ trong cùng phân khúc giá.
Nằm trong phân khúc giàn phơi cao cấp, nhưng chỉ có Vinadry gp942 hay người anh em, Vinadry GP941 mới xứng đáng với cái tên cao cấp.

Thử mang thiết kế của Vinadry GP942 đi so với các mẫu khác cùng phân khúc giá được bán trên thị trường mà coi. Bạn dễ dàng nhận ra không 1 sản phẩm giàn phơi nào có thể qua mặt được Vinadry GP942.
Vinadry gp942 có thiết kế mới cực bắt mắt với bộ tời hình khối trụ. Trên bộ tời, tay quay và chân đế bộ tời đều được trang trí bằng những hoa văn nổi cực đẹp và bắt mắt.

Và những cải tiến quan trọng nhất là các bộ phận “giấu mặt” đó là lò xo hãm chịu lực bên trong bộ tời và là các buli, dẫn hướng. Sự cải tiến giúp chúng chuyển động êm hơn, quay tay quay giàn phơi Vinadry 942 cũng cảm thấy sướng hơn, nhẹ nhàng hơn các mẫu khác rất nhiều.
Khả năng phơi đồ của Vinadry GP942 trên cả tuyệt vời với 60kg và 80 chiếc quần áo. Các gia đình thoải mái phơi đồ không cần đếm xỉa đến số lượng hay chất lượng.
Mua giàn phơi Vinadry ngay hôm nay để nhận được những món quà hấp dẫn. Được tặng 100% công lắp đặt, 30 móc phơi cao cấp chống bay và 1 cuộn cáp dự phòng cực bền bỉ.
 
Top